Câu chuyện của Đồng Hành Centre

Chăm sóc cho đời sống tinh thần được xem như là một nhu cầu thiết yếu để nhìn nhận và bồi đắp giá trị cuộc sống giữa bộn bề lo toan, cân bằng sức mạnh nội tại- được xem như “đôi cánh” để giúp con người tìm kiếm sự thích nghi và ứng phó với cuộc sống. Thông qua việc vận dụng khoa học Tâm lý – Giáo dục; ứng dụng các học thuyết và quy luật tâm lý; các phương thức/ kỹ­ thuật tâm lý với mong muốn cải thiện hành vi cùng với nhận thức tích cực nhằm hướng đến giá trị của sự hạnh phúc.

Chúng tôi là ai ?

Tập thể Ekip của Đồng Hành Centre bao gồm các chuyên gia, chuyên viên, giáo viên, nhân viên được đào tạo chính qui các chuyên ngành Tâm thần, Tâm lý lâm sàng, Tâm lý – Giáo dục, Giáo dục đặc biệt, Phục hồi chức năng, Sư phạm, Công tác xã hội… Những giá trị tốt đẹp mà ekip chúng tôi luôn nổ lực, tự hào khi được đồng hành cùng sứ mệnh chăm sóc và nâng cao sức khỏe tinh thần cho cá nhân, gia đình, cộng đồng.
Chúng tôi luôn lắng nghe – chia sẻ và đồng hành cùng bạn !

Đội ngũ làm việc với hơn 07 năm kinh nghiệm

cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, khoa học - chuyên nghiệp, nhân văn và khai phóng

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm lý và dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp

Can thiệp sớm

Dành cho trẻ và gia đình có nhu cầu giáo dục đặc biệt cho trẻ dưới 5 tuổi hoặc được chẩn đoán mắc phải các vấn đề khuyết tật trí tuệ/phát triển chậm hay có yếu tố nguy cơ cao.

Tham vấn - Trị liệu tâm lý

Hỗ trợ và đồng hành trong việc nhận diện tiềm năng, khơi dậy nội lực nhằm phát triển bản thân tối đa thích nghi với cuộc sống.

Giao dục & Đào tạo kỹ năng sống

Các chuyên đề sinh hoạt dưới cờ, câu lạc bộ kỹ năng hoặc theo khung chương trình lồng ghép giáo dục trong nhà trường, doanh nghiệp.

Vì sao bạn chọn chúng tôi ?

Chuyên nghiệp

Ứng dụng khoa học tâm lý, Giao dục nhằm đồng hành trong sứ mệnh chăm sóc và cải thiện sức khỏe tâm lý cho trẻ em và gia đình Việt Nam

Tôn trọng

Dựa trên nguyên tắc bảo mật thông tin, luôn luôn lắng nghe chia sẻ và thấy hiểu. Tôn trọng sự khác biệt. Đồng hành trên sự thấu hiểu

Thân thiện

Đội ngủ nhân viên và ekip làm việc chuyên nghiệp gồm nhiều chuyên gia và chuyên viên đến từ các ngành tâm lý. Giao dục, bác sĩ và nhà hoạt động xã hội. Chúng tôi tận tâm, đam mê và nhiệt thành trên cơ sở khoa học.