Giới thiệu về Trung tâm Đồng Hành

Trong thời đại ngày nay sự phát triển mạnh mẽ của xã hội với nền văn minh – hiện đại mang đến cho chúng ta rất nhiều những tiện ích dành cho cuộc sống bên cạnh những giá trị vật chất. Song hành với những lợi ích đó là những yếu tố mang tính nguy cơ như nhịp sống trở nên vội vả hơn, căng thẳng/ áp lực với công việc, với gia đình và các mối quan hệ xung quanh…chúng sẽ tạo nên một “guồng xoáy” ảnh hưởng về mặt tinh thần và đôi lúc năng nề hơn, nó trở thành những khủng hoảng tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của cá nhân và gia đình.

Do đó chăm sóc cho đời sống tinh thần được xem như là một nhu cầu cần thiết để nhìn nhận và bồi đắp giá trị cuộc sống giữa bôn bề lo toan, cân bằng sức mạnh nội tại- được xem như “đôi cánh” để giúp con người tìm kiếm sự thích nghi và ứng phó với cuộc sống. Đó cũng chính là những giá trị tốt đẹp mà ekip chúng tôi luôn nổ lực, tự hào khi được đồng hành cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cá nhân, gia đình, cộng đồng Việt. Thông qua việc hỗ trợ và vận dụng khoa học Tâm lý – Giáo dục; ứng dụng các học thuyết và quy luật tâm lý; các phương thức/ kỹ thuật tâm lý chuyên nghiệp với mong mỏi cải thiện và xây dựng hệ giá trị nhận thức tích cực nhằm hướng đến đời sống lành mạnh, thích ứng hơn (well-being).

Đồng Hành Centre tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng khoa học Tâm lý – Giáo dục nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết; ekip làm việc với tiêu chí “Khoa học – Chuyên nghiệp – Thân thiện”, đối với chúng tôi chất lượng dịch vụ chính là niềm tin và danh dự. Sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng/ thân chủ được xem như là động lực tuyệt vời nhất đối với chúng tôi trong hành trình đồng hành cùng sự thay đổi và phát triển tích cực sức khỏe tinh thần người Việt.

ĐỘI NGŨ CỦA ĐỒNG HÀNH CENTRE

Chúng tôi luôn lắng nghe – chia sẻ và đồng hành cùng bạn !

Có thể bạn quan tâm ?

Đã có 41 lượt xem bài viết